Sản phẩm ngũ cốc và nghề mắm truyền thống ở Quảng Bình /Nguyễn Văn Tăng - Nguyễn, Văn Tăng,Sưu tầm, giới thiệu
Tìm hiểu sản phẩm ngũ cốc và những ứng dụng trong đời sống người Quảng Bình. Các món ngon sáng tạo ra từ sản phẩm ngũ cốc. Thời vụ gieo trồng và công cụ sản xuất, chế biến ngũ cốc; phần 2 tìm hiểu nghề mắm truyền thống ở Quảng Bình