Các làn điệu dân ca Raglai =Manhĩ siri adoh Raglai /Chamaliaq Riya Tiẻnq, Trần Kim Hoàng - Chamaliaq, Riya Tiẻnq
Sưu tầm các làn điệu dân ca của bà con Raglai trên điạ bàn huyện Khánh Sơn - Khánh Hòa bằng tiếng Raglai và dịch ra tiếng Việt