Lễ cấp sắc môn phái then nữ phía Tây của dân tộc Tày tỉnh Cao Bằng /Nguyễn Thiên Tứ - Nguyễn, Thiên Tứ
Trình bày những vấn đề về lễ cấp sắc như: những điều kiện làm bụt then, xem ngày tốt làm lễ phong sắc, tổ chức và thành phần hội lễ, giá trị văn hóa nghệ thuật trong lễ cấp sắc của bụt phái nữ; những nội dung trong lễ cấp sắc...