Chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam /Ngô Văn Ban - Ngô, Văn Ban
Chọn lọc những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, câu đố... trong các sách, báo, tự điển được liệt kê đầy đủ trong Thư mục tham khảo cuối tập, cùng những bài, những câu ghi chép trong quá trình sưu khảo thực địa, để tìm những câu, những bài đề cập đến cái nhìn của người Việt tập trung về bộ phận của chân dung con người đã được đề ra trong tập này