Tập tục truyền thống của người BơhNar Kriêm /Yang Danh - Yang Danh
Tìm hiểu về người BơhNar Kriêm với những tập tục truyền thống trong gia đình nhừ xây cất nhà, uống rượu cần, chăn nuôi gia súc, đặt tên cho con... Từ đó, đưa giải pháp giữ ghìn và phát huy cái tốt đẹp trong tập tục gia đình của người BơhNar Kriêm ở Bình Định