Văn hóa dân gian xứ Nghệ.Tập 11,Vè nói về việc làng, việc xã và quan viên chức sắc trong làng xã /Ninh Viết Giao - Ninh, Viết Giao
Sưu tầm những bài vè nói về việc làng xã và quan viên chức sắc, hương lý; nói về làm đình, làm đền, làm chùa, bắc cầu, cưới chợ, đắp đập, đào giếng; nói về kiện cáo giữa hai phe hào và phe hộ giữa làng nọ với làng kia trong xã