Thủy sản sông Cửu Long qua huyền thoại - truyền thuyết /Liêm Châu - Liêm ChâuSưu tầm, biên soạn
Giới thiệu về nguồn thủy sản ở sông Cửu Long qua những câu chuyện cổ như: Sự tích con tôm vàng ở Búng Bình Thiên; Bắt rắn mùa nước; Cá Thia Thia; Làng cá Bè; Ba loại cá Lòng tong; Long Diên Hương...