Quy trình dựng nhà sàn cổ của người Thái Đen ở Mường Thanh (tỉnh Điện Biên) /Tòng Văn Hân - Tòng, Văn Hân,Sưu tầm, biên dịch, giới thiệu
Trình bày quy trình dụng nhà sàn cổ của người Thái Đen từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu, dựng nhà, lên nhà mới, ẩm thực - văn nghệ trong ngày lên nhà mới, cách sắp xếp sinh hoạt...