Địa danh Yên Bái sơ khảo /Hoàng Việt Quân - Hoàng, Việt Quân,Sưu tầm
Tìm hiểu giá trị văn hóa một số địa danh ở Trấn Yên, Văn Yên, Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Mường Lò - Nghĩa Lộ, Mường Lò, Trạm Tấu... của tỉnh Yên Bái