Thị trường tài chính :Lý thuyết và thực hành ứng dụng cho thị trường Việt Nam /Bùi Kim Yến, Nguyễn Minh Kiều - Bùi, Kim Yến,PGS.TS
Căn bản về thị trường tài chính, tìm hiểu về thị trường vốn hay thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ và thị trường tài chính phái sinh, các tổ chức và hệ thống liên quan đến thị trường