Bài tập và bài giải kế toán tài chính /Đặng Ngọc Vàng, ...[và những người khác] - Nguyễn, Xuân Hưng
Gồm phần bài tập cơ bản và phần bài tập nâng cao, bên cạnh đó có thêm phần bài tập tổng hợp, đề thi của các khóa trước cũng như đáp án có tính gợi mở của một só bài tập để bạn đọc tham khảo, đối chiếu...