Giáo trình nghiệp vụ ngân hàng thương mại /Phan Thị Cúc, ...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Tuyết Nga
Cập nhật những kiến thức mới liên quan đến Luật các tổ chức tín dụng đã được sửa đổi bổ sung năm 2004, bản quy tắc thực hành thống nhất thư tín dụng chứng từ số 600 của ICC, UCP600 ngày 25/10/2006 có hiệu lực từ ngày 01/07/2007,... và các văn bản hướng dẫn của Ngân hàng nhà nước hiện hành. Ngoài ra các tác giả cũng đưa vào giáo trình các nhân tố ảnh hưởng, các giải pháp cơ bản, một số thông lệ quốc tế về nghiệp vụ của các ngân hàng thương mại trong hội nhập kinh tế quốc tế theo những cam kết của Chính phủ ta với tổ chức thương mại quốc tế