Bài tập - bài giải nghiệp vụ ngân hàng thương mại - tín dụng ngân hàng /Phan Thị Cúc, ...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Tuyết Nga
Tóm tắt lại những vấn đề cơ bản về lý thuyết của các chương trình môn học Nghiệp vụ ngân hàng thương mại và Tín dụng ngân hàng. Một số bài tập mang tính tổng hợp, câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống thường xảy ra trong hoạt động của NHTM, một số thông lệ quốc tế về nghiệp vụ của các NHTM trong hội nhập kinh tế quốc tế