Ông thiện Ông ác /Vương Dĩnh ; Dương Quốc Anh, Trần Hữu Nghĩa (dịch) - Vương, Dĩnh
Trình bày xung quanh vấn đề về thiện và ác :Thiện ác của động vật và người, thiện và ác cùng đi với nhau, thiện ác là một vị thần 2 mặt...