Khổ học thành tài /Lưu Đức Hạnh - Lưu, Đức Hạnh
Kể lại chuyện học hành, sự nghiệp của những người đã đạt danh vị cao, lưu tên tuổi với đời; có đóng góp nhất định cho đất nước, hay trong nhân loại với các lĩnh vực khác nhau. Sách cũng phác họa, góp phần soi tỏ chân dung các nhân vật nổi tiếng được nói tới - những bức chân dung đẹp mà khi tiếp xúc, chắc chắn người đọc sẽ rút ra được những bài học bổ ích