Di Truyền Y Học :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa (mã số: Đ.01.X.10) /Trịnh Văn Bảo (Ch.b.), ...[và những người khác] - Hoàng, Thị Ngọc Lan,TS.
Gồm 12 chương, mỗi chương được trình bày theo các đề mục, mỗi bài đều có mục tiêu và phần tự lượng giá để giúp cho học viên tập trung vào những nội dung cơ bản nhất cần học