Điều dưỡng cơ bản 2 :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ.34.Z.02) /Hoàng Ngọc Thương (ch.b), ...[và những người khác] - Lê, Thị Lục Hà,BS
Hướng dẫn các kỹ thuật đo dấu hiệu sống, tiêm thuốc, truyền tĩnh mạch, thông tiểu, băng bó, rửa vết thương - ống dẫn lưu, cách lấy một số bệnh phẩm để làm xét nghiệm, sơ cứu gãy xương...