Điều dưỡng cơ bản 2 :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ34.Z02) /Lê Thị Bình (ch.b), ...[và những người khác] - Hoàng, Công Chánh,ThS
Trình bày các kỹ thuật điều dưỡng, kỹ thuật sơ cấp cứu chấn thương, thủ thuật và phụ thầy thuốc một số thủ thuật chuyên sâu, thủ thuật khó để phù hợp với cử nhân điều dưỡng hằng ngày vẫn thực hiện.