Điều dưỡng cơ bản 1 :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ34.Z01) /Lê Thị Bình (ch.b), ...[và những người khác] - Hoàng, Công Chánh,ThS
Nêu các vấn đề cơ sở chung về nghề nghiệp của Điều dưỡng, sự phát triển của ngành, khoa học cơ bản, những vấn đề cần đáp ứng nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày của con người, đặc biệt là việc chăm sóc vệ sinh tại giường cho bệnh nhân