Điều dưỡng cơ bản 1 :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ.34.Z.01) /Phạm Văn Lình (ch.b), ...[và những người khác] - Lê, Thị Lục Hà,BS
Giới thiệu lịch sử phát triển ngành điều dưỡng, quy trình và kỹ thuật điều dưỡng như: hồ sơ bệnh nhân và cách ghi chép, tiếp nhận bệnh nhân vào viện, chuyển viện và ra viện, chuẩn bị giường bệnh, cho bệnh nhân dùng thuốc, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc bệnh nhân...