Hướng dẫn thực hành 55 kỹ thuật điều dưỡng cơ bản. : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ34.Z01) /. Tập 1 : / Bộ Y tế - Đỗ, Đình Xuân,TS,Ch.b
Hướng dẫn các kỹ năng thực hành điều dưỡng: làm giường và chăm sóc bệnh tại giường, vệ sinh cá nhân, theo dõi và thăm khám, kỹ thuật vô khuẩn, cho ăn và chăm sóc bài tiết, truyền dịch, băng vết thương...