Làm phim với 3DS Max :Từ ý tưởng đến thành phẩm /Lưu Triều Nguyên, Nguyễn Văn Hùng, Hoàng Đức Hải - Lưu, Triều Nguyên
Giới thiệu, hướng dẫn làm phim với 3DS Max, các công đoạn trong chu trình sản xuất phim CG, từ kịch bản đến biên tập hậu kỳ thành phẩm.