Miễn dịch học đại cương :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng /Phan Thị Phi Phi - Phan, Thị Phi Phi,GS.TSKH,Ch.b
Trình bày về các cơ quan của hệ thống miễn dịch, kháng nguyên, kháng thể, bổ thể, cytokin, các phương pháp đáp ứng miễn dịch, miễn dịch chống vi sinh vật, thiếu hụt miễn dịch, quá mẫn