Dinh dưỡng :Dùng cho các trường trung cấp y tế (mã số: T.10.Y7; T.01.Y7; T.11.Y7; T.30.Y7) /Bộ Y tế - Phạm, Thị Thúy Hòa,TS.,Ch.b
Đại cương về dinh dưỡng các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; thực hành kiểm tra vệ sinh thực phẩm...