Điều dưỡng ngoại 1 :Dùng đào tạo cử nhân điều dưỡng (mã số: Đ.34.Z.06) /Bộ Y tế - Trần, Thị Thuận,ThS
Gồm 7 chương, 51 bài giảng trình bày về chăm sóc ngoại khoa cơ bản, tiêu hóa, tiết niệu, tuần hoàn, thần kinh, chỉnh hình và kỹ thuật chăm sóc ngoại. Trong chương kỹ thuật chăm sóc ngoại, các bài đều được trình bày chi tiết về mục đích, chỉ định, chuẩn bị dụng cụ, quy trình kỹ thuật...