450 tình huống kế toán tài chính :Hướng dẫn thực hành bài tập kế toán /Võ Văn Nhị, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Xuân Hưng - Võ, Văn Nhị,PGS.TS.,Ch.b
Trình bày các vấn đề về tiền và các khoản ứng trước; nguyên vật liệu công cụ, dụng cụ; tài sản cố định; hàng hóa; bất động sản đầu tư; tiền lương và các khoản trích theo tiền lương; nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu; đầu tư tài chính; chênh lệch tỷ giá...