Thế giới đồ họa 5 chiều Softimage 3D :Nhìn từ góc độ Kỹ thuật /Phạm Quang Hiển, Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Hiển
Gồm 10 bài tập hướng dẫn vẽ : Xe kéo, mô hình kem, cưa gỗ - phân hệ material, hiệu ứng đặc biệt, vẽ bướm, mật ong, quả địa cầu, bình trà, bàn phím, mũi khoan.