Tội phạm cổ cồn trắng & công nghệ rửa tiền /Macxinmov. A. A ; Anh Côi (dịch từ nguyên bản tiếng Nga) - A, Macxinmov. A
Đề cập đến những công nghệ siêu lợi nhuận - công nghệ rửa tiền thông qua các sự việc như : Việc 2 tỷ đôla mà các nhà cải tổ Nga đã cướp đi từ tài sản quốc gia, về 1 ngàn tỉ rúp giá trị số động sản và bất động sản các nhà cải cach chuyển vào tay tư nhân và việc 2 trăm tỉ đôla được chuyển ra nước ngoài trong những năm tư nhân hóa, cài cách ở Nga.