Thiết kế web và làm hoạt hình với macromedia flash mx nhanh và hiệu quả :Bài tập thực hành /Phùng Thị Nguyệt, Phạm Quang Huy - Phùng, Thị Nguyệt
Bao gồm các bài tập thực hành giúp làm rõ hơn phần lý thuyết của việc thiết kế trang web và làm hoạt hình bằng công cụ Macromedia Flash MX, các bài tập như : vẽ cây bút và nhập chữ, tạo chuyển động cho cây viết, hiệu ứng pháo bông, thiết kế web với Microsoft Frontpage XP,...