Xử lý và phục chế ảnh cũ 7.0 :Xem thao tác bằng hình ảnh,... /Phạm Quang Huy - Phạm, Quang Huy
Xử lý và phục chế ảnh cũ bằng Photoshop 7.0 và photoimpact 7.0, bao gồm các nội dung : phục chế ảnh và ghép trang phục, làm việc với các vùng chọn trên bảng chanels, gán màu và ghép ảnh cho hình, chỉnh màu, ghép ảnh nền, tạo nút.