Văn hóa dân gian xứ Nghệ.Tập 4,Hát phường vải và chèo tuồng cổ /Ninh Viết Giao - Ninh, Viết Giao
Trình bày một số vấn đề về nguồn gốc, quá trình phát triển, đặc tính... của hát phường vải và hát chèo tuồng cổ ở xứ Nghệ. Đồng thời nêu lên những ảnh hưởng của loại hình văn hóa dân gian này đến người dân nơi đây.