Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu /Diệp Trung Bình - Diệp, Trung Bình
Trình bày khái quát về người sán dìu và những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của họ. Bên cạnh đó đề cập đến vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của người Sán Dìu.