Tìm hiểu dân ca quan họ / Trần Linh Quý, Hồng Thao.Sưu tầm, giới thiệu - Trần, Linh Quý
Tìm hiểu một số vấn đề về dân ca quan họ, chẳng hạn như: nguồn gốc, lời ca, âm nhạc dân ca quan họ. Đồng thời nêu lên một số bài hát dân ca quan họ được chọn lọc.