Thiết kế mô hình động trong quảng cáo và giảng dạy với coreldraw 10 & flash 5 :Thế giới đồ họa bài tập và thực hành /Phạm Quang Huy, Phạm Phương Hoa - Phạm, Quang Huy
Bao gồm 5 bài tập thực hành : 1. Vẽ mô hình kim phun 2. Tạo mô hình kim phun chuyển động 3. Vẽ hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel có van an toan ở b cao áp 4. Tạo hình chuyển động cho mô hình hệ thống cấp nhiên liệu cho động cơ diesel co van an toan lắp ở lọc thứ cấp 5. Mô hình chuyển động của hệ thống nhiên liệu động cơ Diesel có van an toàn ở bơm cao áp.