Xường trai gái dân tộc Mường /Bùi Chí Hăng - Bùi, Chí Hăng,Sưu tầm, dịch sang tiếng Việt
Sưu tầm những bài dân ca về tình yêu đôi lứa của dân tộc Mường, thể hiện nỗi niềm, ước mơ, khát vọng của họ về cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc