Chuyên khảo thơ ca dân gian Trà Vinh /Trần Dũng - Trần, Dũng
Trình bày những ảnh hưởng từ cuộc sống thường ngày đến thơ ca dân gian Trà Vinh. Đồng thời, nêu lên một số loại hình thơ ca như: Vè, truyện thơ, đồng dao...