Hát trống quân và vở chèo Lưu Bình - Dương lễ /Trần Việt Ngữ - Trần Việt Ngữ
Nêu lên vài nét về hát trống quân, các bài văn về hát trống quân. Đồng thời, trình bày lời thưa trong vở chèo cổ Lưu Bình - Dương Lễ và các dạng bản trò của vở chèo cổ này.