Đặc khảo văn học dân gian Thừa Thiên Huế /Lê Văn Chưởng - Lê, Văn Chưởng
Tìm hiểu về lịch sử văn học dân gian Thừa Thiên Huế, đặc trưng truyện dân gian, thơ ca dân gian nơi đây. Bên cạnh đó, tác giả còn sưu tầm một số truyện dân gian và thơ ca dân gian giúp người đọc hiểu rõ hơn về đặc trưng văn hóa Thừa Thiên Huế