Trò chơi dân gian /Võ Quê, ...[và những người khác] - Nguyễn, Văn Tăng
Tìm hiểu về những trò chơi dân gian đặc trưng của một số vùng như Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Thanh Hóa..., gồm những trò chơi có lời hát, trò chơi có đồ chơi, trò chơi con gái, chơi tam cúc, những trò chơi dịp xuân về...