Sử thi RagLai và M Nông /Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam - Điểu Kâu
Câu chuyện về đời sống sản xuất và đấu tranh chống thiên tai của dân tộc M Nông, Raglai như: mùa rẫy mới, thiên tai đói kém, lêng cứu bon tiăng, đi đánh sơng, dong kon nge...