Pửt Tày Bắc Cạn :Song ngữ Việt - Tày /Triệu Sinh; Hoàng Tuấn Cư - Triệu, Sinh,Sưu tầm
Pựt là bài cúng nhưng cũng phản ánh phong tục đời sống của dân tộc Tày, Nùng. Về con người Pựt được miêu tả, chê, khen rất cụ thể, giáo dục thế hệ trẻ, thế hệ kế tiếp là con cái...