Ẩm thực Thăng Long Hà Nội /Đỗ Thị Hảo - Đỗ, Thị Hảo,PGS.TS,Ch.b
Tìm hiểu về cách thưởng thức ẩm thực của người Hà Nội; các loại cỗ, món ăn, thức uống ở Hà Nội. Bên cạnh đó, tác giả còn sưu tầm một số bài cao dao tục ngữ về ẩm thực vùng đất này