Bước đầu tìm hiểu tác giả và tác phẩm cổ nhạc Bạc Liêu /Trần Phước Thuận - Trần Phước Thuận
Trình bày một số tác giả và tác phẩm cổ nhạc truyền thống, các bản cổ nhạc truyền thống được sáng tác ở Bạc Liêu. Đồng thời nêu lên các vấn đề liên quan đến tác giả và tác phẩm cổ nhạc Bạc Liêu.