Khắp sứ lam của người Thái Đen :Xã Noong Luống, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên /Tòng Văn Hân - Tòng, Văn Hân
Khắp sứ lam là điệu hát của người Thái Đen, đó là điệu hát đối đáp giữa trai và gái trong đám cưới cổ truyền của người Thái.