Hướng dẫn sử dụng Softimage 3D nhanh và hiệu quả :Thế giới đồ họa 5 chiều /Phạm Quang Hân - Phạm, Quang Hân
Giới thiệu tổng quan về Softimage 3D, các bài tập về vẽ : Biểu tượng thế vận hội, chai nước ngọt, tạo - biến dạng chữ 3D, đàn Guitar, chim Lạc, vương miện, Logo thể thao người khuyết tật, khóa nhạc, ngựa gỗ.