Văn hóa dân gian xứ Nghệ.Tập 9,Vè tình yêu trai gái /Ninh Viết Giao - Ninh, Viết Giao
Trình bày vài nét vè tình yêu trai gái và tuyển tập những bài vè về tình yêu trai gái của người dân xứ Nghệ, như: Tình yêu ban đầu, tình yêu dang dở chếch lệch, tình yêu đi đến cưới hỏi.