Mắm Prồhốc & những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc /Trần Dũng - Trần, Dũng
Tìm hiểu về người Khmer và văn hóa Khmer Trà Vinh, đặc trưng loại mắm Prồhốc ở Trà Vinh và vai trò của nó trong đời sống người Khmer. Một số món ăn chế biến từ loại mắm này như: mắm kho, mắm kho chay, lẩu mắm, bún nước lèo..., Từ giá trị ăn hóa ẩm thực mà món mắm Prồhốc mang lại, tác giả đưa ra một số biện pháp bảo tồn và phát huy, ứng dụng nó trong quảng bá, khai thác du lịch