Địa danh chí An Giang xưa và nay /Nguyễn Hữu Hiệp - Nguyễn, Hữu Hiệp
Tìm hiểu lịch sử hình thành địa danh An Giang qua các thời kỳ; diện tích, dân số các huyện, thị xã của tỉnh An Giang hiện nay; những câu ca dao, hò, vè, phương ngôn, bài hát, thơ xưa, có liên quan đến địa danh An Giang