Truyện cổ các dân tộc phía Bắc Việt Nam /Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Sưu tầm các truyện cổ của các dân tộc phía Bắc Việt Nam, bao gồm: truyện cổ Mông, Pu Péo, Khơ Mú, Mường, Thái, Tày, Mảng, Cao Lan, Nùng, Hà Nhì...