Vài nét về văn hóa Làng /[Nhiều tác giả] - Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Trình bày vài nét về tổ chức Làng nói chung đến Đình làng và sinh hoạt văn hóa Đình làng gốc Việt, ảnh hưởng của văn hóa Chămpa vào kiến trúc và lễ hội Bình Định, đến kiến trúc nhà cửa và phong tục dòng họ, gia đình, một số lễ hội mới phát sinh...